Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Cấp visa du học hàn quốc

Visa double (sử dụng 2 lần) và visa du lịch theo gia đình là hai trong số 5 mẫu Visa Hàn Quốc theo diện du lịch , chúng ta cộng Tìm hiểu rõ hơn về 2 chiếc visa này.

chiếc 1: Cấp visa double (visa double sử dụng hai lần)

Đối tượng được cấp:Người là đối tượng được cấp visa đi 1 lần sở hữu ý định xuất nhập cảnh vào Hàn Quốc 2 lần trong vòng 6 tháng.

thủ tục nộp: giấy má nộp giống hồ sơ xin cấp visa đi một lần

– Điểm dị biệt là lệ phí $60 và điền “double” vào ô chỉ mẫu visa trên đơn xin cấp visa.
du học hàn quốc

Nội dung cấp

Visa tổng hợp ngắn hạn mang tư cách lưu trú (C-3), thời kì hiệu lực 6 tháng, số lần nhập cảnh hai lần, thời hạn tạm trú 90 ngày.
Điền loại visa là D (Double) chứ chẳng hề M (Multiple).

chiếc 2: Visa cho khách du hý đi theo gia đình

Đối tượng được cấp visa

Vợ/chồng, con ở tuổi vị thành niên, cha mẹ đẻ và ba má vợ/chồng của người với visa di chuyển phổ quát lần còn hiệu lực chỉ mất khoảng xin visa (sau đây người này gọi tắt là ‘cá nhân’)
bên cạnh đó , trong các đối tượng cấp visa đi lại rộng rãi lần, mẫu trừ trường hợp cha mẹ của người đã tốt nghiệp đại học ở Hàn Quốc và cha mẹ của người vợ/chồng là người nước ngoài thành hôn sở hữu người Hàn Quốc.

giấy má nộp

các thủ tục chứng minh thân nhân (sổ hộ khẩu gia đình, giấy kkhai sinh, giấy chứng thực đăng ký thành hôn dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

Nội dung cấp visa du học hàn quốc

Cấp visa trong thời hạn visa của tư nhân chưa hết hạn và chưa hết thời hạn lưu trú .
Mọi thông báo chi tiết vui lòng liên hệ:
U&K Study
Add: Tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng- 290 Nguyễn Trãi - Nam trong khoảng Liêm - Hà Nội
Tel: 043 7878 911

0 nhận xét:

Đăng nhận xét